สังเวียนกัลโช่ เซเรียอา

General discussions about the game
Post Reply
pookpike
Posts: 133
Joined: Mon Jul 26, 2021 6:08 am

สังเวียนกัลโช่ เซเรียอา

Post by pookpike » Thu Aug 26, 2021 8:02 am

โรม่ายังคงสถานะการเลื่อนชั้น ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา โจมตีด้วยความเร็ว และความกว้าง ฟลอเรนซ์ดูทำอะไรไม่ถูก ภายใต้อิทธิพลของอับราฮัม เวลิตู และมคิทาร์ยาน มิดฟิลด์ตัวสูงรายนี้ ทำให้โรม่าไม่มีข้อเสียในการดวลตัวต่อตัว อีกทั้งความสามารถ ในการรุกของยูเลอร์ตู และทีมอื่นๆ

ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ในนาทีที่ 16 ผู้รักษาประตูคนแรกของฟลอเรนซ์ เฉือนอับราฮัม และโดนใบแดง ที่มีผู้ท้าชิงอีก 1 คนยืนหยัดในเกมนี้ หลังจากที่ โดนใบเหลือง 2 ใบ และใบแดง 1 ใบ ในครึ่งหลัง ตัวเลขสองด้าน ด้านที่สมดุลอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ผลงานโดยรวมของโรม่านั้นดีกว่าฟลอเรนซ์อย่างมาก แม้ว่าทั้งสองทีม จะมีจำนวนช็อตเท่ากันที่ 11-11 และจำนวนช็อตคือ 7-8 แต่ประสิทธิภาพ ในการรุก และการคุกคามของโรม่านั้นมากกว่า

ในแง่ของผู้เล่น อับราฮัม ที่ย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 40 ล้านยูโร ยิงได้ 2 ประตูในการโชว์ครั้งแรกของเขา นอกจากนี้ เขายังตีคานประตูด้วยลูกโหม่ง การวิ่งขนาดใหญ่ของเขา และแรงกระแทกอย่างไม่หยุดยั้ง ในแดนหน้าทำให้วิโอล่าปวดหัว จากสถิติพบว่าอับราฮัม แอสซิสต์ ในการเดบิวต์ที่โรมหนึ่งครั้งมากกว่าแอสซิสต์ของเขาใน 42 เกม ลีกหลังสุดของเชลซี นี่เป็นครั้งแรก ที่เขาทำแอสซิสต์ได้ 2 ประตูใน 5 ลีกใหญ่ เกมรูเล็ตPost Reply