โรม่า พ่ายแพ้การไปเยือนฟิออเรนติน่า ในสนามกีฬาโอลิมปิก

General discussions about the game
Post Reply
pookpike
Posts: 133
Joined: Mon Jul 26, 2021 6:08 am

โรม่า พ่ายแพ้การไปเยือนฟิออเรนติน่า ในสนามกีฬาโอลิมปิก

Post by pookpike » Thu Aug 26, 2021 8:01 am

โดยไม่มีความเสี่ยงใดๆ มูรินโญ่ชนะเซเรียอาอีกครั้ง หลังจาก 11 ปี นี่เป็นชัยชนะครั้งที่สองของเขา ในการแข่งขันที่กรุงโรม นอกจากนี้ การแสดงของมคิทาร์ยาน อับราฮัม โชมูโรดอฟ และเวลตู นั้นยอดเยี่ยมมาก และพวกเขาก็กลายเป็นความภาคภูมิใจ ของเมืองโรมในคืนนี้

ฤดูร้อนนี้ เป็นฤดูร้อนที่วุ่นวายสำหรับโรม่า ลงทุนเกือบ 100 ล้านยูโร ในตลาดการโอน พวกเขารับเงินช่วยเหลือใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น เสี่ยวมูโรดอฟ และอับราฮัม และจัดการกับเซโก้และคนอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในมูรินี แผนการสอนของออสเตรีย หลังจากการทำงานหนัก ในช่วงซัมเมอร์

มูรินโญ่ ประสบความสำเร็จ ในการปลูกฝังแนวคิดเกี่ยวกับ แทคติกของเขา ในระบบแทคติกของโรม่า ในเกมกระชับมิตรช่วงซัมเมอร์นี้ โรม่าชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1 ในหมู่พวกเขาการสูญเสีย เพียงอย่างเดียว เป็นเพราะผู้ตัดสินตัดสินผิดอย่างชัดเจน (ประตูแฮนด์บอลของฝ่ายตรงข้าม ถูกตัดสินว่าถูกต้อง)

และอารมณ์ร่วมของสมาชิกบน และล่างของโรม่า สูญเสียการควบคุม มูรินโญ่ และผู้เล่นหลายคนถูกใบแดงก่อนกลืน ความพ่ายแพ้ ในรอบแรกของการแข่งขันยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบเพลย์ออฟเมื่อกลางสัปดาห์ โรม่าเอาชนะแทรบซอนสปอร์ มหาอำนาจของตุรกี 2-1 และได้รับโอกาส ในการก้าวเข้าสู่รอบสอง ของการแข่งขัน ไพ่แบล็คแจ็คPost Reply