อันโตนิโอเป็นผู้รักษาประตูหลัก

General discussions about the game
Post Reply
pookpike
Posts: 133
Joined: Mon Jul 26, 2021 6:08 am

อันโตนิโอเป็นผู้รักษาประตูหลัก

Post by pookpike » Fri Aug 06, 2021 6:12 am

เมื่อชนะโรม่าลีก ตัวเลือกของแบ็คขวาคือคาฟู นี่คือหนึ่งในฟูลแบ็ค ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และมันมีเอกลักษณ์เฉพาะทางด้านขวา ความสำเร็จของคาฟู เกิดจากการทุ่มเทอย่างดุเดือดของเขา เพื่อชัยชนะ ในโลกนี้ยังมีอีกหลายคนที่เร็วกว่า นักเตะคนหนึ่งแต่ การวิ่งของเขามีคุณภาพ และรอบคอบมากกว่า นอกสนามกาฟูก็เป็นคนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน ทุกครั้งที่เราพบกัน เราต้องระลึกถึงอดีตอยู่เสมอ

มาโนลาสไม่ใช่ผู้เล่น ที่คาเปลโล่เคยสอน และไม่ใช่กองหลังตัวกลางที่ดีที่สุด ของคาเปลโล่ ฉันไม่เห็นด้วยกับมาโนลาส ฉันชอบอัลแดร์ยอดเยี่ยม กองหลังนั้นเร็ว มีทักษะและรู้วิธีรับมือ แต่เขาก็มีข้อบกพร่องของตัวเอง เช่นเดียวกับมัลดินี่ เขาต้องทำผิดพลาดเล็กน้อยทุกเกม จากนั้นแก้ไข แล้วทำใหม่อีกครั้ง

ซามูเอลเป็นวีรบุรุษ ของการแข่งขันชิงแชมป์ แห่งกรุงโรม เขาเบื่อกับลีกอาร์เจนตินา ดังนั้นเขาจึงถูกพาไปที่กรุงโรมโดยบัลดินี่ ผู้จัดการทีมกีฬาในเวลานั้น ตอนแรกเขารู้สึกไม่สบายใจกับมัน ดังนั้นทุกครั้งที่ผมให้โอกาสซามูเอลทุกเกม เพื่อช่วยให้เขาพบความกล้าหาญ และความมั่นใจ แคนเดลาที่ตำแหน่งแบ็คซ้าย ก็เป็นหนึ่งในทีมที่ชนะในปีนั้นด้วย PG SLOTPost Reply