และเบลีย์ร่วมมือกับกองหลังตัวกลาง

General discussions about the game
Post Reply
cappyanime
Posts: 113
Joined: Thu Jun 24, 2021 4:56 pm

และเบลีย์ร่วมมือกับกองหลังตัวกลาง

Post by cappyanime » Sun Jul 18, 2021 7:14 am

และเบลีย์ร่วมมือกับกองหลังตัวกลาง ขณะที่โรโฮ และบาเลนเซียจากไป และผู้รักษาประตูด้านขวาคือโรเมโร นาทีที่ 17 พิคชินี่จ่ายบอลตรงจากขวา ซานติ มินาจ่ายบอลจากล่างขวา ฟิล โจนส์โหม่งอยู่ไม่ไกล โซเล่ยิงเข้ามุมล่างซ้ายด้วย เตะบอลปีกขวาจากเขตโทษ 1 0 นำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในนาทีที่ 27 มาต้ายิงบอลเล็กน้อยจากปีกขวาของเขตโทษ และบอลถูกดิอาฮาบีสกัดกั้น ในนาทีที่ 31 คริสเตียโน พิชชินีได้ข้ามจากทางขวาและมิชี่ บาตชูอายี่คว้าส่วนหัว และไปเหนือคานเล็กน้อย ในนาทีที่ 33 โซเลอร์ได้เตะมุมแล้ว แตะเขตโทษและโรเมโรสกัดบอล

ในนาทีที่ 35 เฟลไลนี่ได้เตะมุม และโหม่งไม่เข้าประตู ป็อกบา ดันชิดกับเสาขวาอย่างคาดไม่ถึง ในนาทีที่ 41 ลูกากูจ่ายบอล และมาต้ายิงไกลพลาด ในนาทีที่ 44 ซานติ มีนา จ่ายบอล และบาชัวยี่ยิงจากกลางเขตโทษพลาดเสาขวา ในนาทีที่ 47 โซลารีบุกทะลุตรงกลาง ฟิล โจนส์ล้มลงกับพื้น

ภายใต้การแทรกแซงของมิชี่ บาตชูอายี่ แต่บังเอิญเตะบอลเข้าประตูของเขา บาเลนเซียนำ 2ต่อ0 ในนาทีที่ 57 โดเมเนชผู้รักษาประตูของบาเลนเซียสกัดการเตะมุมด้วยมือเดียว และไบลี่ย์ก็เตะบอล จากกึ่งกลางเขตโทษ ในนาทีที่ 63 โซเลอร์จ่ายบอลทะลุroyal casinoPost Reply