ถ้าฉันรับสมัครผู้เล่น

General discussions about the game
Post Reply
cappyanime
Posts: 209
Joined: Thu Jun 24, 2021 4:56 pm

ถ้าฉันรับสมัครผู้เล่น

Post by cappyanime » Sun Jul 18, 2021 6:02 am

ถ้าฉันรับสมัครผู้เล่น ที่ไม่มีประสบการณ์อย่างสมบูรณ์ มันเลอะเทอะหรือโง่เกินไป ในกลุ่มนี้การเลือกที่คาดไม่ถึงที่สุดคือ เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ กองหน้าซันเดอร์แลนด์ กองหน้าวัย 24 ปีขาดการแข่งขันเป็นเวลา 18 เดือนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และเพิ่งกลับมาได้ไม่นาน แต่ยิงไปแล้ว 2 ประตู เขาอาการดีขึ้นทันที หลังจากที่กลับมา ฉันคุยกับมาร์ติน โอนีล และเขาบอกว่า อาการของแคมป์เบลล์ดีมาก

เพียร์ซอธิบายว่า ทำไมเขาถึงเลือกอดีตคู่รักวัย U21 เพียร์ซโค้ชชั่วคราวของอังกฤษ ประกาศเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี ถึงรายชื่อเกมกระชับมิตร 25 นัดที่พบกับเนเธอร์แลนด์ ในสัปดาห์หน้า ตามที่สื่อคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ เพียร์ซซึ่งเป็นโค้ชของทีมโอลิมปิกอังกฤษ ได้เรียกนักเตะเยาวชน จำนวนหนึ่งเข้ามา แต่แชมเบอร์เลนดาวรุ่งของอาร์เซนอลล้มเหลว

ในการใช้ประโยชน์ จากกระแสความวุ่นวายของเยาวชน เพื่อเข้าสู่ทีมชาติผู้ใหญ่ ในขณะที่ผู้มีประสบการณ์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ริโอเฟอร์ดินานด์ และทหารผ่านศึกของเชลซี แฟรงค์แลมพาร์ดไม่ได้รับเลือกให้ทีมชาตินี้ เทอร์รี่ซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกลิดรอนปลอกแขนกัปตันทีมชาติ เนื่องจากถูกกล่าวหาว่า เหยียดผิวกับแอนทอน เฟอร์ดินานด์ องครักษ์ของควีนส์ปาร์ค

เรนเจอร์สพลาดไป เนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่การหายตัวของเทอร์รี่ ไม่อนุญาตให้ริโอ เฟอร์ดินานด์กลับติดทีมชาติ เพียร์ซเลือกโทรหาฟิล โจนส์ และสมอลลิ่ง กองหลังวัยเยาว์สองคน ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เลือกเฟอร์ดินานด์รุ่นเก๋า นอกจากนี้ริชาร์ด กองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังสามารถหวนคืนทีมชาติได้ ในแง่ของมิดฟิลด์ แลมพาร์ดหายตัวไปอย่างน่าประหลาดใจ ขณะที่เจอร์ราร์ดกลับมาติดทีมชาติได้สำเร็จ
CasinoPost Reply