บาร์เซโลนา ลาลีกาประธานเต็มใจที่จะจ่ายเงินเพื่อช่วยให้บาร์เซโลนาต่ออายุเมสซี่

General discussions about the game
Post Reply
cappyanime
Posts: 210
Joined: Thu Jun 24, 2021 4:56 pm

บาร์เซโลนา ลาลีกาประธานเต็มใจที่จะจ่ายเงินเพื่อช่วยให้บาร์เซโลนาต่ออายุเมสซี่

Post by cappyanime » Fri Jul 16, 2021 2:32 pm

หลังจากหมดสัญญากับบาร์เซโลน่า เมื่อปลายเดือนมิถุนายน เมสซี่ก็กลายเป็นฟรีเอเย่นต์ ทั้งเมสซี่และบาร์เซโลนา ต้องการที่จะร่วมมือกันต่อไป แต่บาร์เซโลน่าได้เกินเพดานเงินเดือน ของลาลีกาอย่างจริงจัง ถ้าบาร์เซโลนาแก้ปัญหานี้ไม่ได้ พวกเขาก็ไม่สามารถลงทะเบียนเมสซี่ได้

ตามที่นักข่าว โรแบร์โต้โกเมซประธานทีมลาลิกาหลายคน เต็มใจที่จะจ่ายเงิน เพื่อช่วยบาร์เซโลนาต่ออายุเมสซี่ โรแบร์โต้โกเมซชี้ให้เห็นว่า ประธานาธิบดีเหล่านี้เชื่อว่า การอยู่ในลาลีกาของเมสซี่นั้น ไม่เพียงดีสำหรับบาร์เซโลนา แต่ยังดีสำหรับลาลีกาด้วย ลาลีกาสูญเสียซุปเปอร์สตาร์อย่างเนย์มาร์ และโรนัลโดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

หากเมสซี่ออกจากทีม ความน่าดึงดูดใจของลาลีกาต่อแฟนๆ และผู้ประกาศจะลดลงอย่างมาก การลดต้นทุน การออกอากาศเป็นของสโมสร ตรรกะของโรแบร์โต้ โกเมซนั้น เข้าใจได้ไม่ยาก แต่เป็นเรื่องน่าขัน ที่เขาหากุญแจสำคัญในการต่อสัญญาของเมสซี่ไม่ได้ สิ่งสำคัญไม่ใช่ว่าบาร์เซโลนา มีเงินเพื่อต่ออายุเมสซี่หรือไม่ อย่างแน่นอน

แต่บาร์เซโลนาได้เกิน เพดานเงินเดือนลาลีกาอย่างจริงจัง ในกรณีนี้แม้ว่าประธานทีมอื่น จะจ่ายเงินให้เมสซี่มากกว่า แต่บาร์เซโลน่าก็ไม่สามารถ ลงทะเบียนให้เขาได้ คำพูดของโรแบร์โต้ โกเมซนั้นเป็นเท็จ และไร้ขอบเขตอย่างแท้จริง หากประธานาธิบดีลาลีกาเหล่านี้ ต้องการช่วยให้บาร์เซโลนา รักษาเมสซี่ไว้จริงๆ เพื่อช่วยให้บาร์เซโลนา บรรลุข้อกำหนด ของเงินเดือนสูงสุด ยื่นข้อเสนอให้อุมติตี้ ปานิชเดมเบเล่และอีกมากมายแทงบอลPost Reply