หากสอบไม่ผ่าน ก่อนวันที่ 30

General discussions about the game
Post Reply
cappyanime
Posts: 113
Joined: Thu Jun 24, 2021 4:56 pm

หากสอบไม่ผ่าน ก่อนวันที่ 30

Post by cappyanime » Wed Jul 14, 2021 4:20 pm

หากสอบไม่ผ่าน ก่อนวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564 พวกเขาจะได้รับเงินคืน ถูกลงโทษด้วยการแบนของยุโรป เอซีมิลานไม่สามารถยอมรับ การลงโทษนี้ได้ จึงยื่นอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการ กีฬาระหว่างประเทศ ในเดือนมิถุนายนของปีนี้ ยูฟ่าประกาศว่า จะระงับการสอบสวนกรณี ที่ละเมิดกฎหมายว่า ด้วยความยุติธรรมทางการเงิน ของเอซีมิลาน จนกว่าศาลกีฬาระหว่างประเทศ จะมีคำพิพากษา เพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษที่รุนแรง

เอซีมิลานจึงสมัครกับยูฟ่าในภายหลัง โดยหวังว่าจะสละคุณสมบัติ สำหรับสงครามยุโรป ในฤดูกาลหน้าเพื่อแลก กับอิสรภาพทางการเงินหนึ่งปี ศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาระหว่างประเทศ ระบุในแถลงการณ์วันนี้ว่า ในขณะที่เอซีมิลาน และยูฟ่าได้บรรลุข้อตกลง ศาลอนุญาโตตุลาการ ได้ออกข้อตกลงยุติคดีนี้

เนื่องจากการละเมิดนโยบาย ความเป็นธรรมทางการเงินระหว่างปี 2015 2016 2017 และ 2018 เอซีมิลานจะถูกตัดสิทธิ์ จากการเข้าร่วมการแข่งขัน ระดับยุโรปในฤดูกาล 2019 ถึง 2020 เนื่องจากเอซีมิลาน ถอนตัวจากการแข่งขัน ในยุโรปในฤดูกาลหน้า ตามแนวทางปฏิบัติปกติ โรม่าจะเข้ารับตำแหน่ง และเข้าสู่การแข่งขันหลักของยูโรป้า ลีกโดยตรง และตูรินที่ 7 ของเซเรียอา จะลงเล่นในรอบที่สาม ของเพลย์ออฟ

ก่อนหน้านี้ โรมได้เลื่อน การเข้าค่ายฝึกภาคฤดูร้อน ในวันที่ 29 มิถุนายน เป็นวันที่ 5 กรกฎาคม สโมสรยังส่งอีเมลถึงแฟนๆ ที่ถูกบังคับให้เปลี่ยนแผนการเดินทาง เห็นได้ชัดว่าโรม่า มีความชัดเจนมากว่าทีมไม่ต้องเล่นรอบคัดเลือกยูโรป้าลีก การเลื่อนค่ายฝึกซ้อม จะทำให้ผู้เล่น มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น และยังช่วยให้ผู้บริหาร และหัวหน้าผู้ฝึกสอน


เว็บพนันPost Reply